การออกรายงานคุณค่าทางโภชนะ เพื่อแสดงข้อมูลโภชนะ โดยรายงานจะแสดงคุณค่าทางโภชนะของวัตถุดิบแต่ละชนิดในรูปแบบ PDF มีวิธีการดังนี้
เงื่อนไขการออกรายงานคุณค่าทางโภชนะ
- รายงานคุณค่าทางโภชนะจะไม่แสดงวัตถุดิบที่มีคุณค่าทางโภชนะเป็น 0
- รายงานคุณค่าทางโภชนะจะเรียงลำดับการแสดงรายการวัตถุดิบตามคุณค่าทางโภชนะของวัตถุดิบจากมากไปน้อย
ขั้นตอนการออกรายงานคุณค่าทางโภชนะ
1. ผู้ใช้เลือกคุณค่าทางโภชนะ จากนั้นกดที่ปุ่ม รายงาน (Report)
2. หน้าจอจะแสดงรายงานคุณค่าทางโภชนะที่เลือก ประกอบด้วยข้อมูลคุณค่าทางโภชนะของวัตถุดิบแต่ละชนิด
3. ผู้ใช้กดที่ปุ่ม เพื่อทำการส่งรายงานสูตรทาง Email บันทึกลงโปรแกรมอ่าน PDF หรือสั่งพิมพ์